[Review]Boots Vitamin C Advance Plus สกินแคร์ใหม่ล่าสุดจาก Boots

สวัสดีค่ะเพื่อนๆ ช่วงนี้ก็จะแวะมาเม้าท์มอยกันบ่อยหน่อย อย่าเพิ่งเบื่อกันน๊า ตั้งแต่ที่อายุเข้าสู่เลข 3 อย่างเต็มตัวซายมองหาและลองใช้สกินแคร์หลายตัวมาก ก็ไม่อยากผิวแก่ตามอายุนี่คะ ไหนจะเรื่องริ้วรอย ความหยาบกร้าน ความหมองคล้ำ ถ้าไม่ดูแลตั้งแต่ตอนนี้ปัญหาผิวเหล่านี้ต้องเกิดขึ้นแน่ๆ ก่อนหน้านี้ก็แอบรู้สึกผิดเหมือนกันนะ ซายทำงานหนักไม่ดูแลผิวไม่ดูแลตัวเองเลย จนตอนนี้ริ้วรอยเล็กๆ ก็เริ่มมาหาบ้างแล้ว ตากแดดจนผิวหมองคล้ำ แต่ไม่สายเกินไปค่ะที่เราจะหันกลับมาดูแลตัวเอง วันนี้ซายเลยมีสกินแคร์ไลน์ใหม่ล่าสุดวิตามิน ซี Boots รีวิว  Boots Vitamin C Advance Plus (บู๊ทส์ วิตามิน ซี แอดวานซ์ พลัส) เป็นการผสานพลังกันระหว่างวิตามินซีเข้มข้นกับ2x ไฮยาลูรอนิคแอซิดมีสรรพคุณช่วยลดเลือนริ้วรอยและช่วยให้ผิวของเราแลดูสว่างกระจ่างใสภายใน 2 สัปดาห์เลย                                        … Continue reading [Review]Boots Vitamin C Advance Plus สกินแคร์ใหม่ล่าสุดจาก Boots

[Review] เซรั่มลดสิว CURESYS Trouble Clear Serum

สวัสดีค่ะทุกคน ซายมีเซรั่มลดสิวมาแนะนำค่ะ ปกติแล้วซายไม่ค่อยจะเป็นสิวเท่าไร ส่วนมากซายจะเป็นสิวผดเวลาที่ออกไปเจอมลพิษฝุ่นควันซะมากกว่า อีกอย่างก็คือเวลาที่มีประจำเดือนนี่แหละค่ะ สิวชอบมาบุกประจำเลย ซายเลยมีโอกาสได้ลองใช้เซรั่มลดสิว CURESYS Trouble Clear Serum ได้ยินว่าเขาขึ้นชื่อมาก  ตามไปดูกันดีกว่าค่ะว่าเจ้าตัวนี้มีดีอย่างไร… CURESYS Trouble Clear Serum  เซรั่มรักษาสิวที่เกิดจากความร่วมมือกันระหว่างศูนย์วิจัย SKIN DAMAGE REVIVE LAB ประเทศอังกฤษ และนวัตกรรมผลิตล้ำสมัยลิขสิทธิ์จากเกาหลี มีส่วนผสมองสารสกัดสิทธิบัตร OVALCILIN สมุนไพรหลากชนิด และซาลิไซลิก แอซิด 0.2% ช่วยลดสิวผด สิวอุดตัน สิวอักเสบ รอยแดง พร้อมช่วยลดการระคายเคือง ฟื้นฟูชั้นผิวให้แข็งแรง ลดโอกาสการเกิดสิวซ้ำ  ผ่านการทดสอบแล้วว่าไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองต่อผิว ใช้ได้แม้ผิวแพ้ง่าย ทางแบรนด์เคลมว่า “สามารรักษาสิวให้หายภายใน 14 วัน” เลยค่ะ เห็น made in Korea แบบนี้ ด้านหลังกล่องเขามีฉลากภาษาไทย อธิบายสรรพคุณและวิธีใช้มาให้ด้วยนะคะ หน้าตาแพคเกจเป็นขวดสีขาวทึบฝาปั้มปริมาณ 30 ml เรียบๆ… Continue reading [Review] เซรั่มลดสิว CURESYS Trouble Clear Serum

สลายไขมัน ลดไขมันหน้าท้อง ด้วยโปรแกรม V Slim ที่ Immagini Clinic

สวัสดีค่ะทุกคน วันนี้ซายจะมาพูดถึงปัญหาใหญ่ ที่เป็นที่กังวลของสาวๆ หลายคนเลยค่ะ ก็คือการมีเซลลูไลท์ ไขมันส่วนเกินนั่นเอง ซึ่งปัญหาเหล่านี้ทำให้เราไม่มั่นใจเอาซะเลย ซายก็เป็นคนหนึ่งเลยค่ะที่อยากจะลดเซลลูไลท์ เนื่องจากเป็นสาวอวบ รูปร่างใหญ่มีพุง เวลาใส่เสื้อผ้าสวยๆ แบบรัดรูปก็รู้สึกว่าไม่กระชับ ไม่มั่นใจเลย จนซายได้ค้นพบนวัตกรรมใหม่ที่สามารถสลายไขมันโดยไม่ต้องเจ็บตัว ไม่ต้องผ่าตัด ไม่ต้องพักฟื้นรักษาตัว นั่นก็คือ โปรแกรม V Slim นั่นเอง โปรแกรม V Slim เป็นนวัตกรรมสลายไขมัน และลดเลือนริ้วรอย กระตุ้นกระบวนการสร้างคอลลาเจน ให้ผิวแลดูกระชับเรียบเนียนขึ้น ช่วยแก้ปัญหาเซลลูไลท์ ผิวเปลือกส้ม หรือผิวแตกลายบริเวณหน้าท้อง รอบเอว และต้นขา โดยไม่ต้องผ่าตัด ทั้งยังได้รับการรับรองจากองค์การอาหารและยาของประเทศไทย (อย.) และ สหรัฐอเมริกา (US FDA) จึงมีความปลอดภัย และมีประสิทธิภาพ ซายไปทำโปรแกรม V Slim ที่ Immagini Clinic สาขาเซนทรัลเวิลด์ ชั้น 5 สาขานี้ตั้งอยู่ใจกลางเมืองการเดินทางสะดวกมากๆ ค่ะ สามารถนั่งรถไฟฟ้ามาลงสถานีชิดลมแล้วเดินย้อนมานิดนึงก็ถึงแล้วค่ะ หรืออาจจะนั่งรถเมล์ก็ได้น๊ามีรถเมล์หลายสายที่ผ่านเลยค่ะ… Continue reading สลายไขมัน ลดไขมันหน้าท้อง ด้วยโปรแกรม V Slim ที่ Immagini Clinic

[Review] ผิวสวยใสสู้แดดด้วยกันแดดเทคโนโลยีใหม่ล่าสุด Joliena plus SPF50+ PA++++

สวัสดีค่ะกลับมาเจอกับซายกันอีกแล้ว วันนี้ซายมีไอเทมเด็ดดวงกันแดดที่ควรมีคู่กายคู่ใจใช้ได้ทุกเพศทุกวัย ทั้งชายและหญิงมานำเสนอกันอีกแล้ว ก็แหม…ดูอากาศบ้านเราซิคะไม่ว่าจะฤดูไหนๆ คุณพระอาทิตย์เขาก็ไม่เคยทำงานเลยค่ะคุณขา แดดแรงมากเรียกว่าเผาวัวเผาควายตายกันเลยทีเดียว ส่วนตัวเรานั้นกว่าจะก้าวขาออกจากบ้านนี่ก็ต้องคิดแล้วคิดอีก เห็นแดดแล้วเพลียใจ เพราะเจ้าแสงแดดตัวร้ายนี่อันตรายมากๆ เลยค่ะ ไหนจะทำให้ผิวเบิรน์ไหม้หมองคล้ำ  ฝ้า กระ จุดด่างดำถามหา อาจถึงขั้นเสี่ยงต่อการเป็นมะเร็งได้เลยนะเออ ฉะนั้นเราควรมาหาวิธีป้องกันด้วยการเลือกทาครีมกันแดดที่มีค่า SPF ที่เหมาะสมมาเป็นตัวช่วยในการป้องกันผิวกันดีกว่าค่ะ ครีมกันแดด Joliena Plus SPF 50+ PA++++ เป็นครีมกันแดดช่วยปกป้องจากรังสี UVA and UVB ด้วยเทคโนโลยีใหม่ล่าสุด Encapsulation Technology เป็นนวัตกรรมที่ช่วยกักเก็บคุณค่าของสารสกัดต่างๆ  และช่วยล็อคประสิทธิภาพการบำรุงผิวได้อย่างเต็มที่ ทำให้บำรุงและฟื้นฟูได้ดี ซึ่งในครีมกันแดดตัวนี้อุดมไปด้วยสารสกัดจากธรรมชาติอย่าง Alpine Willowherb ช่วยลดความมันบนใบหน้า Kakadu Plum เป็นผลไม้ที่มีวิตามินซีสูงที่สุดในโลก ช่วยลดริ้วรอยและช่วยให้ผิวกระจ่างใส  Beet Root ช่วยให้ผิวเรียบเนียน ไม่ลอกเป็นขุย Chamomile ลดปัญหาสิว ลดรอยแผลเป็น และ Vitamin E เพิ่มความชุ่มชื่นช่วยชะลอความชราของผิว อ่อนโยนต่อผิว สามารถใช้ได้ทุกสภาพผิวเลยค่ะ… Continue reading [Review] ผิวสวยใสสู้แดดด้วยกันแดดเทคโนโลยีใหม่ล่าสุด Joliena plus SPF50+ PA++++

[REVIEW] แชมพูแก้ผมร่วง ZANE ANTI HAIR LOSS MICELLAR SHAMPOO & ZANE HAIR TONIC

สวัสดีค่ะ 1.ZANE ANTI HAIR LOSS MICELLAR SHAMPOO 2.ZANE HAIR TONIC 3.แชมพูแก้ผมร่วง 4.โทนิค 5.แก้ปัญหาผมบาง ZANE ANTI HAIR LOSS MICELLAR SHAMPOO ทำความสะอาดเส้นผมและหนังศรีษะอย่างอ่อนโยน ด้วยไมเซลล่า และลดการหลุดร่วงของเส้นผม ลดอาการคันZANE HAIR TONIC บำรุงเส้นผมและหนังศรีษะ ชลอการหลุดร่วง กระตุ้นการเกิดใหม่ ยืดอายุให้เส้นผมอยู่บนหนังศรีษะนานขึ้น Must-Do แคมเปญนี้เขียนรีวิวบน Blog และ Share ลง Facebook (ตั้งค่า Public เท่านั้น) 1. ถ่ายภาพผลิตภัณฑ์ให้สวยงามและเห็นชื่อแบรนด์ชัดเจน(อย่างน้อย 3 ภาพ) 2. แนะนำข้อมูลรายละเอียดของผลิตภัณฑ์ เช่น ส่วนผสม คุณสมบัติ วิธีการใช้ 3. บอกเล่าถึงปัญหาเส้นผมที่รีวิวเวอร์มีอยู่และสาธิตการใช้ผลิตภัณฑ์จริง พร้อมถ่ายภาพประกอบ (อย่างน้อย 2 ภาพ)… Continue reading [REVIEW] แชมพูแก้ผมร่วง ZANE ANTI HAIR LOSS MICELLAR SHAMPOO & ZANE HAIR TONIC

[Review] สลายไขมันด้วย Thermax ที่ EverydayClinic

สวัสดีค่ะทุกคน กลับมาเจอกันอีกแล้ว แต่วันนี้ซายไม่ได้มาพร้อมกับไอเทมเด็ดอะไรนะคะ แต่จะมาพาทุกคนไปเสริมความงามกัน ไม่รู้ว่ามีเพื่อนๆ คนไหนเป็นเหมือนกันบ้างมั้ย วิถีสาวอวบที่ต้องมีหน้าบานๆ ต้องถ่ายรูปหามุมเก็บเหนียง กว่าจะได้รูปหน้าเรียวๆ แต่ละรูปนี่แทบเหงื่อตกกันเลยทีเดียว บางครั้งก็แอบสงสารตัวเองเหมือนกันนะ เลยต้องหาตัวช่วยเสริมความมั่นใจให้ตัวเองกันหน่อย ป่ะ ไปค่ะไปดูกันดีกว่าซายจะไปทำอะไร… ซายมาใช้บริการทำสวยที่ Everydayclinic ค่ะ เป็นคลินิกความงามย่านอ่อนนุช ตั้งอยู่ที่โครงการ Pickadaily bangkok อยู่ระหว่าง ซ.อ่อนนุช 37 – 39 การเดินทางก็ง่ายๆ เลย ลง BTS อ่อนนุช แล้วอาจจะต่อวินหรือนั่งแท็กซี่เข้าซอยอ่อนนุชไปได้เลยจ้า โปรแกรมที่ซายเลือกมาทำในวันนี้ก็คือ สลายไขมันด้วย Thermax เอ๊ะ!! หลายคนอาจสงสัยว่าต่างจาก Thermage มั้ยนะ ขอบอกเลยค่ะว่าหลักการทำงานของทั้ง 2 โปรแกรมนี้เหมือนกันเลยค่ะ คือเป็นการใช้คลื่นวิทยุความถี่แบบขั้วเดียว ส่งผ่านไปสู่ผิวชั้นหนังแท้และลึกไปถึงชั้นกล้ามเนื้อให้มีความยืดหยุ่นและกระชับขึ้น ช่วยกระตุ้นการทำงานของคอลลาเจนในชั้นผิวให้กลับมากระชับได้อีกครั้ง บรรยากาศคลินิกสะอาด มองดูแล้วสบายตาค่ะ มีโซฟาให้นั่งรอด้วย นุ่มมากๆ เลยค่ะ และนี่ก็คือหน้าตาของเจ้าเครื่อง Thermax ค่ะ เราไปเริ่มทำกันดีกว่า…. ก่อนเริ่มทำคุณหมอจะติดสื่อที่ตัวของเราก่อนนะคะ… Continue reading [Review] สลายไขมันด้วย Thermax ที่ EverydayClinic

[Review] ลองใช้เจลลดติ่งเนื้อจากญี่ปุ่น

สวัสดีค่ะทุกคน วันนี้ซายมีไอเทมเด็ดมารีวิวให้ดูกันอีกแล้ว นั่นก็คือ Warabihada All In One Gel ส่งตรงจากโอกินาวะ ประเทศญี่ปุ่นกันเลย พอดีไปเห็นเค้าออกรายการนึง สะกิดต่อมอยากลองเลย เพราะซายมีปัญหาติ่งเนื้อเล็กๆ ที่คออยู่แล้ว ราคาก็เอาเรื่องนิดนึง 899 บาท แต่อยากลองดูว่ามันดีจริงมั้ย ซายเลยจัดมาค่ะ จากข้อมูลของแบรนด์ซายอ้างอิงมาจากในเพจนะคะ Warabihada All In One Gel เป็นเจลบำรุงผิวที่ผลิตจากสารสกัดธรรมชาติของเกาะโอกินาวะ ประเทศญี่ปุ่น สามารถใช้ได้ทั้งผิวหน้าและผิวกาย รวมถึงรอบดวงตา มีสรรพคุณช่วยผลัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพ และเติมเต็มความชุ่มชื้นแทนที่ให้แก่ผิว ขจัดติ่งเนื้อ ช่วยลดผดผื่น ลดจุดด่างดำที่เกิดจากแดดอย่างพวก ฝ้า กระ ช่วยลดสิวผด สิวอักเสบ และสิวหิน เติมความชุ่มชื้นให้ผิวเรียบเนียน ลดความแห้งกร้านของผิวเช่นบริเวณที่ผิวด้าน ส่วนสารสกัดที่เด่นๆ ก็จะมีดังนี้ค่ะ EGF ช่วยขจัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพซึ่งสารสกัดตัวนี้ได้รางวัลโนเบลด้วยนะคะ Allantoin ต้านการอักเสบของผิว สารสกัดจากลูกเดือย ช่วยรักษาผดผื่น กรดไฮยาลูโรนิค ช่วยให้ผิวนุ่มและคงความชุ่มชื้น ไม่มีสีสังเคาะห์ ไม่มีสารพาราเบน  ปราศจากสารเติมแต่ง และไม่มีส่วนผสมของน้ำมันแร่ค่ะ ตัวนี้เค้าบอกว่ามีฤทธิ์เป็นกรดอ่อน… Continue reading [Review] ลองใช้เจลลดติ่งเนื้อจากญี่ปุ่น

เปิดกระเป๋าเครื่องสำอาง…5 ไอเทมที่ควรมี!!

สวัสดีค่ะทุกคน กลับมาเจอกับซายกันอีกแล้ว วันนี้ก็มาตามหัวข้อกระทู้เลยค่ะ ซายจะมาเปิดกระเป๋าเครื่องสำอางหยิบไอเทมที่ใช้แล้ว ไอเทมที่บอกเลยว่าควรมีมารีวิวให้สาวๆ ได้ชมกัน จะมีอะไรบ้างน๊า ตามไปดูกันเล๊ย…. ต่า ด๊า…และนี่ก็คือโฉมหน้าของ 5 ไอเทมในวันนี้ค่ะ มีใครกำลังสนใจตัวไหนหรือใช้ตัวไหนอยู่เหมือนกันบ้างมั้ยนะ Flawless Me Compact Powder (ราคา 699 บาท) เริ่มที่ตัวแรกตัวนี้เป็นแป้งพัฟผสมรองพื้นจากแบรนด์ของคุณ Onnbaby เนื้อแป้งเนียนละเอียด เนื้อบางเบา ปกปิดได้ระดับปานกลาง-ดีมาก ถ้าใครแบบผิวดีมากๆ ตัวนี้เอาอยู่เลยค่ะ ในตัวแป้งเขามีส่วนผสมของสารบำรุงผิวด้วยนะ มี Vitamin E และ Collagen Peptide ช่วยบำรุงผิวและชะลอการเกิดริ้วรอย ที่สำคัญกันแดด SPF30 PA+++ กันน้ำ กันเหงื่อ ไม่เป็นคราบ คุมมันเริ่ด มีด้วยกัน 2 เฉดสี สีผิวซายใช้สี สี Vanilla ค่ะ เป็นโทนสีเหมาะกับคนที่ผิวขาว-ขาวเหลือง ที่ซายชอบอีกอย่างหนึ่งของแป้งตัวนี้ก็คือ เขาจะเป็น undertone เหลืองค่ะ ซึ่งเหมาะกับสีผิวของสาวเอเชียแบบเรามากๆ… Continue reading เปิดกระเป๋าเครื่องสำอาง…5 ไอเทมที่ควรมี!!

[Review] ปลดล็อคผิวกระจ่างใส JUJU NE’ DONGBAEK ARBUTIN WHITE PLUS SERUM

สวัสดีค่ะทุกคน ช่วงนี้ซายได้ลองครีมซองที่วางขายใน 7-11 เยอะมาก ล่าสุดจ้าแดดแรงมากผิวหมองคล้ำขึ้นซายเลยไปส่องๆ ดูว่ามีตัวไหนน่าสนมาก ไปสะดุดตากับเซรั่มดอกดงเบกของแบรนด์ JUJU NE’ ก่อนหน้านี้ซายเคยใช้มาส์กบิงซูของเขาแล้วชอบมาก เลยลองสอยตัวนี้มาลองบ้าง อยากรู้ว่าเป็นยังไงตามไปดูกันเลยจ้า…. JUJU NE’ DONGBAEK ARBUTIN WHITE PLUS SERUM (จูจูเน่ ดงเบก อาร์บูติน ไวท์ พลัส เซรั่ม) หรือเรียกง่ายๆ ว่าเซรั่มดอกดงเบก เพราะเป็นเซรั่มสูตรเข้มข้นพิเศษ มีส่วนผสมของสารสกัดจากดอกดงเบกซึ่งเป็นราชินีของดอกกุหลาบจากประเทศเกาหลีเลยนะ นอกจากนี้ยังมีสารสกัดจากแบร์เบอรี่ ช่วยยับยั้งการสร้างเมลานิน ทำให้ผิวกระจ่างใสแบบเป็นธรรมชาติ ไฮยาลูรอน ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นให้แก่ผิวและยังช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน และอัลฟ่าอาร์บูติน ช่วยฟื้นฟูและบำรุงผิวกระจ่างใส ช่วยให้ผิวมีสุขภาพดี ไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์และพาราเบน ใช้ได้ทุกสภาพผิวเลยนะคะ สาวๆที่ผิวแพ้ง่ายก็ใช้ได้ หน้าตาซองก็เป็นแบบนี้เลยค่ะ ปริมาณ 8 กรัม ราคาซองละ 49 บาท ซองหนึ่งใช้ได้นานอยู่นะคะ เนื้อเซรั่มเป็นเนื้อเจลมีสีชมพูใสๆเกลี่ยง่าย ซึมไว ตอนทาจะรู้สึกเย็นๆ สบายผิว มอบความชุ่มชื้นให้กับผิวทันทีหลังจากที่ทา มีกลิ่นหอมอ่อนๆ หลังจากล้างทำความสะอาดผิวหน้าเสร็จซายจะใช้เซรั่มดอกดงเบกทาให้ทั่วใบหน้า… Continue reading [Review] ปลดล็อคผิวกระจ่างใส JUJU NE’ DONGBAEK ARBUTIN WHITE PLUS SERUM

[Review] เซรั่มโกงอายุ Trylagina 10X 

มีใครเป็นเหมือนซายบ้างคะ อายุจะเข้าใกล้เลข 3 แล้ว ต้องเผชิญกับปัญหาผิวต่างๆ มากมาย ไม่ว่าจะเป็นริ้วรอย ผิวหยาบกร้าน เฮ้อ…ฟังดูแล้วเครียดจัง คงไม่มีใครอยากจะผิวแก่ตามอายุหรอกใช่มั้ย?? วันนี้ซายมีเคล็ดลับการโกงอายุผิวให้หน้าเด็ก คงผิวอ่อนเยาว์อยู่ตลอดเวลาด้วยเซรั่มลดริ้วรอย อยากรู้แล้วใช่มั้ยว่าจะเป็นยังไงตามไปไขเคล็ดลับนี้ด้วยกันเลยค๊า… TRYLAGINA Ultimate Collagen Serum 10X (ไตรลาจีน่า อัลทิเมท คอลลาเจน เซรั่ม 10เอ็กซ์) เป็นผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้ามีส่วนผสมจากคอลลาเจนเข้มข้นจากปลาทะเลน้ำลึก และสารสกัดธรรมชาติต่างๆอย่าง EPS Seafill P และ Sand Lily Extract ช่วยลดลดเลือนริ้วรอยบนใบหน้าให้ดูจางลง ลดความหมองคล้ำ พร้อมช่วยลดเลือน ฝ้า กระ จุดด่างดำบนใบหน้าให้แลดูจางลง ลดสาเหตุของการเกิดสิว แถมยังช่วยบำรุงผิวเราให้กระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ ผิวเรียบเนียน แลดูอ่อนเยาว์มากขึ้น ตอบโจทย์ทุกสภาพผิวเลยค่ะ แม้แต่ผิวแพ้ง่ายก็ใช้ได้นะคะ มางัด แงะ แกะ กล่อง กันดีกว่า…. ซายประทับใจในแพคเกจของเขามาก ดีไซน์เก๋ เลอค่าน่าใช้มากๆ เลยค่ะ คือเขาใส่ใจทุกรายละเอียดเลยค่ะ มีช้อนแถมมาให้ตักครีมด้วยน๊า… Continue reading [Review] เซรั่มโกงอายุ Trylagina 10X